เข้าสู่ระบบ
สมาชิกกำลังใช้งาน
No online user.

bg2

วิสัยทัศน์ : เป็นองค์กรบังคับใช้กฎหมายที่ประชาชนเชื่อมั่นศรัทธา

พันธกิจ:

 1. ถวายความปลอดภัยสำหรับองค์พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์

             2.บังคับใช้กฎหมายและอำนวยความยุติธรรมทางอาญา

             3.รักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงของราชอาณาจักร

เตือนภัยคอลเซนเตอร์"เมื่อได้รับโทรศัพท์ที่อ้างว่าเป็นตำรวจ ท่าน “ควรตั้งสติ” ควรสอบถามชื่อยศนามสกุล โรงพักของตำรวจท่านนั้น เพื่อทำการตรวจสอบไปยังโรงพักต้นสังกัดที่ตำรวจท่านนั้นประจำอยู่ โดยสามารถค้นหาเบอร์สถานีตำรวจได้จาก https://www.royalthaipolice.go.th/station.php ซึ่งหากตำรวจท่านนั้นมีตัวตนอยู่จริง ก็จะได้ทำการนัดหมายวันเวลา เพื่อเข้าพบเพื่อสอบถามข้อมูลในคดี และไม่ว่าในกรณีใด ห้ามทำการโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารของบุคคลที่ไม่รู้จักมาก่อนเด็ดขาด" **สภ.เมืองกระบี่ 075-612-587 ช่องทางติดต่อสอบถาม** แต่ถ้าอยากแจ้งความ ทำไง พิมพ์ thaipoliceonline.com เลยคับ หรือจะเอาแค่โทรมาปรึกษา ขอคำแนะนำ ก็สายด่วน 1441 ...

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 06 พฤษภาคม 2022 เวลา 16:28 น.)

 
ประโยชน์และโทษของการจัดทำและไม่จัดทำประกันภัยรถกาคปังคับ        ด้วยสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) มีหนังสือที่ 1050/1033 ลง 4 เม.ย.65 เรื่อง ขอความอนุเคราะห์เผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับประโยซน์และโทษของการจัดทำและไม่จัดทำประกันภัยรถภาคบังคับผ่านช่องทางประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของสถานีตำรวจ  ในการเผยแพร่สื่อประชาสัมพันธ์สื่ออินโฟกราฟิก  เพื่อให้ประชาชนไนพื้นที่ทราบ ฝานทางช่องทางอิเลีกทรอนิกส์ด่างๆ เช่น เว็บไซค์ หรือ เฟสบุ๊คของสถานีตำรวจ กลุ่มไสน์ต่างๆ รวมถึงเผยแพร่ให้กับภาคีเครือข่ายในระดับพื้นที่ สามารถตาวน์หลดสื่อประชาสัมพัทธ์ฯ ทาง https://bit.ly/3dpb9qe ครับ  
 
โครงการ สวมหมวกนิรภัย 100 เปอร์เซ็นต์สวมหมวกนิรภัย 100 เปอร์เซ็นต์  หมายถึง หมายสวมหมวกทั้งผู้ขับ  ผู้ซ้อน หรือผู้โดยสาร ครับ         การดำเนินการตามข้อสั่งการด้านงานจราจร ของ พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.8 พื้นที่ สภ.เมืองกระบี่ ดังนี้         วันที่ 15 ธ.ค. 2564 เวลา 16.00 น.  พ.ต.อ.ณรงค์ ลักษณะวิมล ผกก.สภ.เมืองกระบี่ , พ.ต.ท. ธัญตุรงค์   วุฒิวงศ์  รอง ผกก.ป สภ.เมืองกระบี่ ,พ.ต.ท.สุทิวัส อุ่นเสียม สว.จร.สภ.เมืองกระบี่  ได้จัดพิธีเปิดโครงการ “ รณรงค์สวมหมวกนิรภัย 100% สภ.เมืองกระบี่”  โดยมี พล.ต.ต.ชัยวัฒน์ อุ้ยคำ ผบก.ภ.จว.กระบี่ เป็นประธาน ...

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 21 ธันวาคม 2021 เวลา 13:14 น.)

 
การประชุม กต.ตร.สภ.เมืองกระบี่       วันที่  24 พ.ย. 2564 เวลา 13.30 น. พ.ต.อ.ณรงค์ ลักษณะวิมล ผกก.สภ.เมืองกระบี่ พร้อมด้วยคณะกรรมการ  กต.ตร.สภ.เมืองกระบี่ ตามคำสั่ง กต.ตร.ภ.จว.กระบี่  ที่ 2/64 ลง  7 พ.ค.64 และคำสั่งฯ ที่ 15/2564  ลงวันที่ 29 ก.ย.2564   ได้ทำการประชุมฯ และได้มีการเลือก ประธาน กต.ตร.สภ.เมืองกระบี่        การเลือกประธาน ตามระเบียบ ก.ต.ช. ข้อ 15 ตามวิธีการประชุมและลงมติ  ข้อ 32   ลงมติเลือก นายปิยเทพ เทพภิบาล เป็นประธานคณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองกระบี่       การมอบหมายงาน ในหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ตำรวจ 2547 ...

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 13 ธันวาคม 2021 เวลา 12:13 น.)

 
แจ้งความเอกสารหายออนไลน์ Police Region8 Online Services          การแจ้งความเอกสารหาย  ประชาชนไม่ต้องเดินทางมายังสถานีตำรวจ เพื่อความสะดวกของประชาชน  ประหยัดค่าใช้จ่าย  และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19  ตามนโยบายของ พลตำรวจเอก สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการ ตำรวจแห่งชาติ ที่ต้องการให้ ประชาชนสามารถแจ้งเอกสารหายที่ไหน ก็ได้ในประเทศไทยนั้น พลตำรวจโท กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้ บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ได้นำนโยบายดังกล่าวมาพัฒนาระบบ บริการ ประชาชนออนไลน์ Police Region8 Online Services ( P8OS ) เพื่อยกระดับการบริการประชาชนในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 8  ซึ่งได้เปิดให้ใช้งานโดยสมบูรณ์ตั้งแต่ เดือนม ...

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 01 มิถุนายน 2021 เวลา 13:57 น.)

 
บทสัมภาษณ์พิเศษ กับ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.เจาะประเด็นถามชงเข้มสไตล์กาแฟดำ บ่อน สถานบันเทิง ทำไมถึงสอบสวนช้า และ ตำรวจมีบทบาทอย่างไร รับชมคลิ๊ก  https://youtu.be/DxrVYOCUHjc
 
แนวทางการปฏิบัติงานด้านมวลชนสัมพันธ์ต่อศาสนิกชนต่าง ๆเชิญข้าราชการตำรวจ และประชาชนโดยทั่วไปเข้าศึกษา และนำไปใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ  เข้าศึกษาได้ที่ http://edupol.org/eduOrganize/publicDoc/manual/index.php   หรือ แนวทางการปฏิบัติงานด้านมวลชนสัมพันธ์ต่อศาสนิกชน  คลิ๊ก  _.pdf

แก้ไขล่าสุด (วันอาทิตย์ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 09:34 น.)

 
กระบี่ต้องไม่มีแข่งรถในทางสาธารณะและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง"พื้นที่เมืองกระบี่ต้องไม่มีแกงค์รถซิ่ง  ไม่มีการแข่งรถบนทางหลวงโดยเด็ดขาด"       สภ.เมืองกระบี่  ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือ ในการแจ้งข้อมูลข่าวสาร  ร่วมดำเนินการป้องกันปราบปรามตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล, ผู้บังคับบัญชาทุกระดับ และโครงการของผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ โครงการกระบี่ปลอดภัย ในการป้องกันปราบปรามการแข่งขันรถในทาง (มาตรการปราบปราม เด็กแว้น)  การขับรถในลักษณะประมาทหวาดเสียว  น่าจะเป็นอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์สินของผู้อื่นในทางเดินรถ  โทร.แจ้งสายตรง สภ.เมืองกระบี่ 075-612587 เจ้าหน้าที่จะได้ออกไปปฏิบัติได้ทันที ครับ     &nb ...

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 02 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 13:56 น.)

 
ประกาศ           สถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่  พร้อมปฏิบัติตามคำสั่ง หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ  ที่ ๒๓/๒๕๖๐ เรื่อง การแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจ ลงวันที่ ๔ เมษายน พุทธศักราช ๒๕๖๑ ซึ่งเป็นการแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายบางฉบับเพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจ และในข้อ ๑๗ ของคำสั่งดังกล่าวได้กำหนดมาตรการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนเป็นการทั่วไปรวมไว้ด้วยว่า "ในกรณีที่กฎหมาย กฎ หรือระเบียบใดกำหนดให้ผู้ขอรับอนุมัติ อนุญาต หรือใบอนุญาต หรือผู้ยื่นขอจดทะเบียนหรือจดแจ้ง หรือผู้แจ้ง ต้องใช้เอกสารที่ทางราชการออกให้แก่ผู้นั้นเพื่อประกอบการพิจารณาหร ...

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 21 เมษายน 2020 เวลา 10:56 น.)

 

ข้อคิดเห็นล่าสุด

 • ผู้บังคับบัญชา สภ.เมืองกระบี่
  ขอบคุณในความเห็น และข้อเสนอแนะครับ ได้แจ้งผู้เกี่ยวข้องดำเนินการแล้วครับ การตรวจสอบการจอดรถซ้อนคันหรือกีดขวางการจราจร เบื้องต้นงานจราจร สภ.เมืองกระบี่ ได้กำชับเจ้าหน้าที่ในการออกตรวจสอบแล้ว อีกด้านหนึ่งได้ประสานทางเทศบาลเมืองกระบี่ เพื่อตีเส้นขอบทาง ...
  เมื่อ 15-02-2021 เวลา 10:11 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  หน้าร้านตัดผมชาย ถ.มหาราช เยื้องกับมาเธอร์ ทำทางจอดรถเพื่อจอดรถกระบะเข้ามาบนฟุตบาตและจอดรถเข้ามาในฟุตบาตเวลากลางคืนทุกคืน (พิกัดร้านตัดผมชายอยู่ฝั่งตรงข้ามโครงการเคอเวนิว อยู่ระหว่างร้านสนุ๊กเกอร์ และร้านขายน้ำผลไม้)
  เมื่อ 19-10-2020 เวลา 14:57 น.
  โดย เรนิตา
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขอฝากอีกครั้งนะคะ ถนนเส้นหน้ารร.อัมมาตย์ ผ่านไปทางการประปา มอเตอร์ไซค์แต่งท่อ เสียงดังทุกคืน สังเกตุมาตลอด1ปี จากโพสครั้งที่แล้ว ไม่เคยเห็นตำรวจตั้งด่านตอนกลางคืนเลยแม้แต่คืนเดียว ทั้งนี้ ปชช.ก็ไม่ทราบถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ได้เช่นกันว่ามีการปราบปร...
  เมื่อ 05-10-2020 เวลา 23:39 น.
  โดย ศศินันท์
 • ผู้บังคับบัญชา สภ.เมืองกระบี่
  รบกวนทางจราจรช่วยดูการจอดรถทางโค้งตรงข้ามสนามเทนนิสสวนสาธารณธาราให้หน่อยครับ เวลารถสวนกันทีจะชนกันอยู๋แล้วเพราะจอดกันทางโค้งเลย หรือให้ใครมาตีเส้นห้ามจอดก็ได้รบกวนตรวจสอบด้วยครับ
  เมื่อ 23-06-2020 เวลา 11:17 น.
  โดย สมประสงค์ ก้อนแก้ว
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขออนุญาตตอบข้อร้องเรียนครับ ตามนโยบาย สำนักงานตำรวจเเห่งชาติ ทาง งานจราจร สภ.เมืองกระบี่ เเละงานป้องกันปราบปรามได้ดำเนินการกวดขันจับกุม รถที่มีการตกเเต่่งอุปกรณ์ส่วนควบอยู่สม่ำเสมอ ดยเฉพาะการกวดจับในกลางคืน ที่คาดว่่ามีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกัน เพื่อนำรถ...
  เมื่อ 04-03-2020 เวลา 11:28 น.
  โดย พ.ต.ต.สุทิวัส อุ่นเสียม
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ความเห็นของท่าน ผมได้นำเรียน สว.จร.ฯ, และเตรียมข้อมูลนำเข้าในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารงานตำรวจพิจารณา คณะกรรมการบริหารงานซึ่งมาจากทุกภาคส่วน และประชาชน เป็นผู้ตอบในเรื่องนี้ จากนั้นผมจะนำคำตอบนั้นมาตอบประเด็นนี้ครับ หากมีเอกสารใดๆ เพิ่มเติมให้ที่ประช...
  เมื่อ 16-12-2019 เวลา 11:36 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขอขอบพระคุณ ทั้ง 2 ความเห็นครับ เรื่องแว้น สภ.เมืองกระบี่ ได้ดำเนินการโดยต่อเนื่องครับ แต่ก็ยังมีอยู่ตามที่ท่านเห็นครับ ที่สายตรวจยึดรถไว้หน้าห้องทำงานธุรการป้องกัน หน้าห้องสืบสวนมีจำนวนมาก ขอเรียนว่า สภ.ฯ ได้ดำเนินการตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล นโยบาย ต...
  เมื่อ 16-12-2019 เวลา 11:26 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  อยากทราบว่าระหว่างเส้นทแยงกับเส้นขนานฟุตปาท..มันร้ายแรงขนาดต้องล็อครถ..มันทำให้เสียหายอะไร..กินพื้นที่ด้วยซ้ำ... ใช้กม.อะไรกำหนดว่าเป็นเส้นทแยงหรือเส้นขนาน... เป็นคำถามให้อธิบาย..อย่าใช้อำนาจฟ้องคำถาม ไม่ว่าเพราะเทศบาลหรือเพราะใคร..แต่คนเดือดร้อนคือป...
  เมื่อ 15-12-2019 เวลา 18:35 น.
  โดย น.ส.อารี วาสนสิทธิ
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  อยากให้สารวัตรทำความตกลงกับเทศบาลให้ชัดเจนเรื่องการตีเส้นจราจร เริ่มตีเส้นจราจรให้จอดทแยงเส้นใหม่จอดขนานกับทางเท้าแต่เส้นเก่าก็ยังคงผุดให้เห็น ประกอบกับความเคยชินเคยจอดทะแยงไม่ทันได้สังเกตว่าเขาให้จอดขนานประเด็นคือตำรวจอ้าง ว่าเทศบาลเป็นผู้ตีเส้นตำรว...
  เมื่อ 15-12-2019 เวลา 18:20 น.
  โดย น.ส.อารี วาสนสิทธิ
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ช่วยดูแลเรื่องท่อรถมอเตอร์ไซด์ หน่อยค่ะ จะสังเกตุว่าพวกเด็กวัยรุ่นจะชอบออกมาตอนกลางดึก ซึ่งเป็นยามวิกาลไปแล้ว สร้างความรบกวนแก่ผู้ที่อยู่อาศัยระแวกนี้มาก โดยเฉพาะเส้น หน้าโรงเรียน อำมาตย์ - อิศราอยากให้ทางตำรวจข่วยจัดการอย่างเด็ดขาด ยุคนี้สมัยนี้ ไม่...
  เมื่อ 17-11-2019 เวลา 19:07 น.
  โดย นันทกา
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  รบกวนช่วยกวดขันเรื่องมอเตอร์ไซค์เสียงดัง ถนนเส้นหน้าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูด้วยค่ะ เดือดร้อนนอนฟังเสียงท่อดังทุกวัน ปกติเห็นแต่ตำรวจตรวจล็อคล้อรถยนต์ อยากเห็นข่าวการปราบปราม และกวาดล้างการแต่งท่อ และดัดแปลงรถมอเตอร์ไซค์ด้วยค่ะ ถ้าแจ้งแล้วยังไม่ชัดเจน ครั้...
  เมื่อ 17-11-2019 เวลา 00:32 น.
  โดย ศศินันท์
 • ผู้บริหารสถานีตำรวจ
  กรณีแจ้งเบาะแส ท่านสามารถแจ้งต่อ หัวหน้างานสืบสวน รองหัวหน้างานสืบสวน ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ได้โดยตรง และจะเป็นความลับด้วยครับผม ผมนำเรียนผู้บังคับบัญชา และผู้รับผิดชอบงานไปแล้วครับ
  เมื่อ 14-11-2019 เวลา 08:28 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขอบคุณในคำบอกเล่าของท่านครับ ใจเย็นๆครับอย่างเกลียดตำรวจ ผมได้ก็อบปี้ข้อความของท่านนำเรียนผู้บังคับบัญชา (สว.จร. และ ผกก. ทราบแล้วครับ
  เมื่อ 06-11-2019 เวลา 15:31 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  โดนล็อคล้อเพราะไม่จอดชิดซ้าย (ผิดพร้อมไปจ่าย) แต่ไม่มีรถโดยสารไปจ่ายที่งานจราจร (ตำรวจบอกตรงท่าเรือ ผมไม่ใช่คนที่นี่ ไม่รู้) สรุปต้องจ่ายเงิน500เพื่อเช่ารถไปที่งานจราจร (ขอร้องให้ปลดล็อคล้อเพราะจะเอาใบสั่งไปจ่าย) แต่ตำรวจที่จับบอกไม่รู้เรื่องของคุณหา...
  เมื่อ 05-11-2019 เวลา 17:20 น.
  โดย ประชาชน
 • ผู้บริหารสถานีตำรวจ
  ผมก๊อบปี้ส่งให้งาน ศปจร. แล้วครับ
  เมื่อ 30-10-2019 เวลา 09:09 น.
  โดย webmaster
 • ผู้บริหารสถานีตำรวจ
  โรงเเรมจะวันไทถ้ำเสือมีการขายยาที่ห้อง204ชื่อนายเดียว
  เมื่อ 11-10-2019 เวลา 21:36 น.
  โดย กลัวไม่ปลอดภัย
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขอบคุณ ต่อความคิดเห็นครับ งาน จร. ทราบครับ สว. จร.จะนำเรียนผลการปฏิบัติให้ทราบครับ
  เมื่อ 26-07-2019 เวลา 14:46 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  งาน จร.รับทราบครับ ขอบคุณครับ
  เมื่อ 26-07-2019 เวลา 14:45 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ช่วยกวดขันเรื่องท่อมอเตอร์ไซค์ในจังหวัดกระบี่มีเสียงดังมาก สร้างความรำคาญมาก ทำไมจึงไม่ มีการจับกุม และดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อความสงบเรียบร้อย ไม่สร้างความ รบกวนต่อประชาชนที่พักอาศัยบนเส้นทางถนนกระบี่
  เมื่อ 12-06-2019 เวลา 18:01 น.
  โดย ปาลรัฐ ชูดำ
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ทำไมท่อมอเตอร์ไซค์มีเสียงดังมากในจังหวัดกระบี่ ไม่มีการจับกุมหรือแก้ไขกวดขันวินัยจราจร เรื่องเสียงดังของท่อมอเตอร์ไซค์สร้างความรบกวนให้กับประชาชน ผู้ที่อยู่บนเส้นทางใกล้กับถนน ทำให้ได้รับความเดือดร้อน โดยเฉพาะถนนกระบี่ รบกวนช่วยดำเนินการแก้ไขให้ด้วยค...
  เมื่อ 12-06-2019 เวลา 17:58 น.
  โดย ปาลรัฐ ชูดำ
ผู้บริหารสถานีตำรวจ
ค้นหาในเว็บ
ปฏิทินกิจกรรม
พฤษภาคม 2022
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31 1 2 3 4
กิจกรรมที่ใกล้ถึง
ไม่มีกิจกรรม
กต.ตร.สภ.เมืองกระบี่
      ประชาชนสามารถแจ้งเบาะแส เสนอข้อแนะนำในการพัฒนาสถานีตำรวจในด้านต่างๆ ต่อคณะ กต.ตร. ท่านใดก็ได้ 
0 ความคิดเห็น
ผู้บังคับบัญชา สภ.เมืองกระบี่
ประชาชนสามารถร้องทุกข์ แจ้งเบาะแสเรื่องต่างๆ เสนอแนะแนวทางในการปฏิบัติงาน
2 ความคิดเห็น
ติดต่องานอำนวยการ
ติดต่อ  ประสานงาน กับงานอำนวยการ งานธุรการแต่ละแผนกงานของ สภ.เมืองกระบี่ 
2 ความคิดเห็น
ติดต่อพนักงานสอบสวน
ช่องทางในการติดต่อราชการ  เพื่อพบปะ  ปรึกษาหารือ
0 ความคิดเห็น
ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
         พ.ต.ท.สุทิวัส  อุ่นเสียม  สว.จร.สภ.เมืองกระบี่  ขอรับฟังความคิดเห็น หรือข้อมูล
15 ความคิดเห็น
ศูนย์ข้อมูลข่าวสารอิเลกทรอนิกส์ของทางราชการ สภ.เมืองกระบี่
0 ความคิดเห็น

Friends Online

Powered by EvNix