เข้าสู่ระบบ
สมาชิกกำลังใช้งาน
No online user.

bg2

วิสัยทัศน์ : เป็นองค์กรบังคับใช้กฎหมายที่ประชาชนเชื่อมั่นศรัทธา

พันธกิจ:

1. ถวายความปลอดภัยสำหรับองค์พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์

             2.บังคับใช้กฎหมายและอำนวยความยุติธรรมทางอาญา

             3.รักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงของราชอาณาจักร

 เพื่อให้การเข้าใช้เว็บไซต์นี้ได้เร็วขึ้น  ท่านควรลงโปรแกรม Flash ในคอมพิวเตอร์ของท่านด้วยดาวน์โหลด  โปรแกรม Flash ที่นี่

แจ้งห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์ ในวันสำคัญทางศาสนาประกาศห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์ในวันมาฆบูชา วันวิสาขบูชา วันอาสาฬหบูชา วันเข้าพรรษาและวันออกพรรษา หากฝ่าฝืนจะถูกดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด        วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา กฎหมายห้ามห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในวันห้ามขาย ตลอด 24 ชั่วโมง สภ.เมืองกระบี่ ขอย้ำว่าหากมีการตรวจพบ  มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นพื้นที่ และมีการสอบสวนสืบสวนแล้วพบว่ามึนเมาสุราแล้วทราบว่าว่าซื้อหรือดื่มมาจากร้านค้าใด จะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดเด็ดขาด        กฎหมายที่เกี่ยวข้อง ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 เรื่องกำหนดวันห้ามขายเครื่องดื่มแอ ...

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 15 กรกฏาคม 2019 เวลา 15:24 น.)

 
วิธีสังเกตุธนบัตร เพื่อเป็นแนวทางในการทำงานและให้ความรู้กับประชาชนโปสเตอร์การสังเกตธนบัตรแบบ 17 และแบบ 16  เผยแพร่ควารู้เพื่อเป็นแนวทางในการทำงานและให้ความรู้กับประชาชน  เพื่อให้ผู้ใช้ทราบว่าจุดสังเกตแต่ละแห่งจะต้องใช้วิธีการ “สัมผัส ยกส่อง หรือพลิกเอียง” ในการตรวจสอบธนบัตร รายละเอียดตาม Link นี้ครับ https://www.bot.or.th/Thai//Pages/download.aspx ขอบพระคุณ/คุณรสสุคนธ์ ทรงอาษา ผู้จัดการ ศูนย์จัดการธนบัตร สุราษฎร์ธานี     

แก้ไขล่าสุด (วันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2019 เวลา 12:42 น.)

 
แบบสำรวจความพึงพอใจของประชาชน          เชิญประชาชนโดยทั่วไปตอบแบบสำรวจความพึงพอใจที่ท่านเข้ารับการบริการทั้งบนสถานีตำรวจ และนอกสถานีตำรวจ  เพื่อให้สถานีตำรวจนำข้อมูลจากท่านไปปรับปรุงแก้ไขให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น    การกรอกแบบท่านสามารถทำได้โดยกรอกตามแบบฟอร์มที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจัดเตรียมไว้ให้ท่าน หรือตอบแบบสำรวจความพึงพอใจออนไลน์ ในรูปแบบของ QR Code ซึ่งได้ติ้ดตั้งไว้ตามสถานที่ต่างๆ หรือลิ้งค์ข้างล่างนี้          ในการตอบแบบสอบถามความพึงพอใจเพื่อให้มีประสิทธิภาพ  ขอให้ท่านตอบอย่างตรงไปตรงมาตามที่ท่านได้รับการปฏิบัติจากข้าราชการตำรวจ  โดยไม่มีส่วนได ...

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 05 มีนาคม 2019 เวลา 15:10 น.)

 
ตำรวจเมืองกระบี่ ยินดีให้บริการมีปัญหาในการติดต่อราชการ หรือไม่ได้รับการบริการที่ดีจากข้าราชการตำรวจ สังกัด สภ.เมืองกระบี่ ทั้งในและนอกสถานีตำรวจ โปรดแจ้ง พ.ต.อ.สมเด็จ  สุขการ ผกก.สภ.เมืองกระบี่  หรือหัวหน้าแผนกงาน (รายละเอียดตามเมนูผู้บังครับบัญชา)

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2019 เวลา 17:08 น.)

 
กำหนดสถานที่ หลักเกณฑ์และวิธีการปิดประกาศเกี่ยวกับการเลือกตั้ง สส.        ประกาศสถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่ เรื่อง  กำหนดสถานที่ หลักเกณฑ์และวิธีการปิดประกาศเกี่ยวกับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร  สถานีตำรวจได้จัดสถานที่สำหรับปิดประกาศเกี่ยวกับการเลือกตั้ง  ณ บอร์ดประชาสัมพันธ์  ที่ตั้งศาลาระหว่างอาคารกองกำกับการสืบสวนตำรวจจังหวัดกระบี่ กับ อาคารสถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่  สำหรับปิดประกาศและประชาสัมพันธ์ของผู้สมัครรับการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พ.ศ. ๒๕๖๒ ให้ผู้สมัครที่ประสงค์ที่จะปิดประกาศเกี่ยวกับการเลือกตั้ง ณ สถานที่ที่ได้จัดไว้ แจ้งความประสงค์ขอปิดประกาศเกี่ยวกับการเลือกตั้งกับผู้กำกับการสถ ...
 
การอบรมเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของศูนย์ปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง เกี่ยวกับ พ.ร.บ       วันที่ 2 พ.ค.61 เวลา 09.20 น. พล.ต.อ.ศักดา  เตชะเกรียงไกร ที่ปรึกษาพิเศษ ตร./ผอ.ศปอร.ตร. เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานของศูนย์ปราบปรามผู้มีอิทธิพลและมือปืนรับจ้าง เกี่ยวกับ พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน พ.ศ.2542 โดยจัดอบรมสัมมนาระหว่างวันที่ 2-4 พ.ค.61 ณ โรงแรมมาริไทม์ปาร์คแอนด์สปารีสอร์ท อ.เมือง จว.กระบี่ โดยมี พล.ต.ต.สมชาย  นิตยบวรกุล รอง ผบช.กมค.(1)/รอง ผอ.ศปอร.ตร., พล.ต.ต.ชลิต ถิ่นธานี รอง ผบช.ภ.8, พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผบก.ภ.จว.กระบี่, พล.ต.ต.ภรศักดิ์ นวนหนู ผบก.ศฝร.ภ.8, พ.ต.อ.สุริยา รัตนกาญจนพันธ์ รอง ผบก.ภ.จว.กระบี ...

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 02 พฤษภาคม 2018 เวลา 14:45 น.)

 
ขอความร่วมมือระวังป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2561        สภ.เมืองกระบี่ ขอความร่วมมือพี่น้องประชาชนร่วมระวังป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562  ลดความเร็ว  ลดความเสี่ยง  ดื่มไม่ขับ  กลับบ้านปลอดภัย  "ขับรถมีน้ำใจ  รักษาวินัยจราจร"  ติดตามความรู้ต่างๆได้ที่เว็บไซต์สำนักงานเครือข่ายลดอุบัติเหตุ (สคอ.) คลิ๊กที่นี่ http://www.accident.or.th/index.php 

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 26 กรกฏาคม 2019 เวลา 14:43 น.)

 
ผบ.ตร.เดินทางมาร่วมรับฟังคำพิพากษาคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ ณ ศาลจังหวัดกระบี่วันที่ 28 มี.ค. 2561 พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร., และคณะ เดินทางมาร่วมรับฟังคำพิพากษาคดีอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ  คดีนายซูริก์ฟัต หรือ ฟัด โทริ  บ้านนบวงศ์สกุล กับพวกรวม 8 คน  ณ ศาลจังหวัดกระบี่    จากนั้นเดินทางมาแถลงข่าว ณ หอประชุมพิทักษ์กระบี่ โดยมี พล.ต.ท.สรศักดิ์ เย็นเปรม ผบช.ภ.8, พล.ต.ต.ชลิต ถิ่นธานี รอง ผบช.ภ.8, พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล รอง ผบช.ภ.8, พล.ต.ต.ดำรัส วิริยะกุล รอง ผบช.ภ.8, พล.ต.ต.ชินรัตน์ ฤทธาคณานนท์ ผบก.สส.ภ.8, พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผบก.ภ.จว.กระบี่ , พล.ต.ต.วรวิทย์ ปานปรุง ผบก.ภ.จว.พังง ...

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 28 มีนาคม 2018 เวลา 21:52 น.)

 
แนะนำ เส้นทางเข้าตัวเมืองกระบี่ ช่วงเทศกาลสงกรานต์ด้วยในห้วงระหว่างวันที่ 1 - 18 เม.ย.2561  ในพื้นที่ สภ.เมืองกระบี่ มีการจัดงานสงกรานต์ 2561 ขึ้น บริเวณลานประติมากรรมปูดำ ต่อเนื่องถึง สามแยก ธ.ไทยพาณิชย์ บน ถ.อุตรกิจ ต.ปากน้ำ อ.เมือง จ.กระบี่   เพื่อความสะดวกในการสัญจรของพี่น้องประชาชน  สภ.เมืองกระบี่  ชอแนะนำเส้นทาง จากถนนเพชรเกษม ไปยังย่านศูนย์การค้าเมืองกระบี่ หรือ ไปติดต่อส่วนราชการต่างๆ โปรดใช้เส้นทาง ถนนมหาราช  โดยมีรายละเอียดดังนี้ เส้นทาง ถนนอุตรกิจ  จะมีป้ายบอกแนะนำครับ

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 30 มีนาคม 2018 เวลา 13:32 น.)

 

ข้อคิดเห็นล่าสุด

 • ผู้บริหารสถานีตำรวจ
  โรงเเรมจะวันไทถ้ำเสือมีการขายยาที่ห้อง204ชื่อนายเดียว
  เมื่อ 11-10-2019 เวลา 21:36 น.
  โดย กลัวไม่ปลอดภัย
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขอบคุณ ต่อความคิดเห็นครับ งาน จร. ทราบครับ สว. จร.จะนำเรียนผลการปฏิบัติให้ทราบครับ
  เมื่อ 26-07-2019 เวลา 14:46 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  งาน จร.รับทราบครับ ขอบคุณครับ
  เมื่อ 26-07-2019 เวลา 14:45 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ช่วยกวดขันเรื่องท่อมอเตอร์ไซค์ในจังหวัดกระบี่มีเสียงดังมาก สร้างความรำคาญมาก ทำไมจึงไม่ มีการจับกุม และดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อความสงบเรียบร้อย ไม่สร้างความ รบกวนต่อประชาชนที่พักอาศัยบนเส้นทางถนนกระบี่
  เมื่อ 12-06-2019 เวลา 18:01 น.
  โดย ปาลรัฐ ชูดำ
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ทำไมท่อมอเตอร์ไซค์มีเสียงดังมากในจังหวัดกระบี่ ไม่มีการจับกุมหรือแก้ไขกวดขันวินัยจราจร เรื่องเสียงดังของท่อมอเตอร์ไซค์สร้างความรบกวนให้กับประชาชน ผู้ที่อยู่บนเส้นทางใกล้กับถนน ทำให้ได้รับความเดือดร้อน โดยเฉพาะถนนกระบี่ รบกวนช่วยดำเนินการแก้ไขให้ด้วยค...
  เมื่อ 12-06-2019 เวลา 17:58 น.
  โดย ปาลรัฐ ชูดำ
 • ผู้บริหารสถานีตำรวจ
  พี่ชายสามี ยืมรถไป...แต่พอเราบอกไม่ให้ยืมแล้ว ให้นำรถมาคืน ปรากฏว่า ตอนนี้ติดต่อไม่ได้เลย-ก่อนไปแจ้งทางเราว่าจะไปทำงานที่ จ.กระบี่ (เห็นว่าขับรถตู้โดยสาร)...ได้ทำการลงบันทึกประจำวันไว้แล้ว ที่สภ.หินกอง จ.สระบุรี...จึงอยากรบกวนให้ติดตามหา รถโตโยต้า วี...
  เมื่อ 13-10-2018 เวลา 08:52 น.
  โดย วิริยาภรณ์ กรานสุข
 • ติดต่องานอำนวยการ
  ท่านใด เบอร์โทรไม่ถูกต้องโปรดแจ้งเเพื่อเปลี่ยนด้วยครับ
  เมื่อ 20-10-2013 เวลา 16:30 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องานอำนวยการ
  ตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ เพื่อประสานงานแต่ละงานครับ
  เมื่อ 02-01-2013 เวลา 21:23 น.
  โดย mmn
 • แนวทางปฏิบัติการพัฒนาเทคนิคการประสานงาน
  พัฒนาเทคนิคการประสานงาน ทำไปทำไหร ทำงานไอที กับตำรวจ ใครเคยทำสำเร็จมั้ง ชาตินี้เกษียนก็ไม่รู้จะมีสิ่งดีดีที่เราปล้ำกันทำจะได้ผลหม้าย เก็บความรู้ไว้สอนลูก สอนหลาน ให้มันทันยุคดีหวา ........
  เมื่อ 07-07-2012 เวลา 23:15 น.
  โดย 5555
ผู้บริหารสถานีตำรวจ
ค้นหาในเว็บ
ปฏิทินกิจกรรม
ตุลาคม 2019
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
29 30 1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30 31 1 2
กิจกรรมที่ใกล้ถึง
ไม่มีกิจกรรม
กต.ตร.สภ.เมืองกระบี่
      ประชาชนสามารถแจ้งเบาะแส เสนอข้อแนะนำในการพัฒนาสถานีตำรวจในด้านต่างๆ ต่อคณะ กต.ตร. ท่านใดก็ได้ 
0 ความคิดเห็น
ผู้บังคับบัญชา สภ.เมืองกระบี่
ประชาชนสามารถร้องทุกข์ แจ้งเบาะแสเรื่องต่างๆ เสนอแนะแนวทางในการปฏิบัติงาน
0 ความคิดเห็น
ติดต่องานอำนวยการ
ติดต่อ  ประสานงาน กับงานอำนวยการ งานธุรการแต่ละแผนกงานของ สภ.เมืองกระบี่ 
2 ความคิดเห็น
ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
         พ.ต.ต.สุทิวัส  อุ่นเสียม  สว.จร.สภ.เมืองกระบี่  ขอรับฟังความคิดเห็น หรือข้อมูล
4 ความคิดเห็น
ศูนย์ข้อมูลข่าวสารอิเลกทรอนิกส์ของทางราชการ สภ.เมืองกระบี่
0 ความคิดเห็น

Friends Online

Powered by EvNix