เข้าสู่ระบบ
สมาชิกกำลังใช้งาน
No online user.

สำนักพระราชวัง ขอเชิญชวนประชาชนร่วมลงนามถวายพระพร พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๔ ผ่านระบบออนไลน์ ที่เว็บไซต์หน่วยราชการในพระองค์ www.royaloffice.th ระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๙ กรกฎาคม ๒๕๖๔     คลิ๊กที่นี่ https://wellwishes.royaloffice.th/

 

 

**************************

 

 

 

bg2

วิสัยทัศน์ : เป็นองค์กรบังคับใช้กฎหมายที่ประชาชนเชื่อมั่นศรัทธา

พันธกิจ:

 1. ถวายความปลอดภัยสำหรับองค์พระมหากษัตริย์และพระบรมวงศานุวงศ์

             2.บังคับใช้กฎหมายและอำนวยความยุติธรรมทางอาญา

             3.รักษาความสงบเรียบร้อยและความมั่นคงของราชอาณาจักร

แจ้งความเอกสารหายออนไลน์ Police Region8 Online Services          การแจ้งความเอกสารหาย  ประชาชนไม่ต้องเดินทางมายังสถานีตำรวจ เพื่อความสะดวกของประชาชน  ประหยัดค่าใช้จ่าย  และป้องกันการแพร่ระบาดของโรคไวรัสโควิด-19  ตามนโยบายของ พลตำรวจเอก สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการ ตำรวจแห่งชาติ ที่ต้องการให้ ประชาชนสามารถแจ้งเอกสารหายที่ไหน ก็ได้ในประเทศไทยนั้น พลตำรวจโท กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผู้ บัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ได้นำนโยบายดังกล่าวมาพัฒนาระบบ บริการ ประชาชนออนไลน์ Police Region8 Online Services ( P8OS ) เพื่อยกระดับการบริการประชาชนในพื้นที่ตำรวจภูธรภาค 8  ซึ่งได้เปิดให้ใช้งานโดยสมบูรณ์ตั้งแต่ เดือนม ...

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 01 มิถุนายน 2021 เวลา 13:57 น.)

 
บทสัมภาษณ์พิเศษ กับ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร.เจาะประเด็นถามชงเข้มสไตล์กาแฟดำ บ่อน สถานบันเทิง ทำไมถึงสอบสวนช้า และ ตำรวจมีบทบาทอย่างไร รับชมคลิ๊ก  https://youtu.be/DxrVYOCUHjc
 
รับฟังความคิดเห็นเพื่อประกอบการการประเมินผลสัมฤทธิ์ของ พ.ร.บ.ควบคุมการโฆษณาโดยใช้เครื่องขยายเสียง พ.    ลิงค์สำหรับเจ้าหน้าที่/ข้าราชการ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd8D9h-PrJMr0oNsEHHuNr-_wBes-FYF8edYXTT_5qTZMAzMA/viewform   ลิงค์สำหรับ ประชาชน/ผู้ประกอบการ https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdtc382Vm7aFJgr5hzVq0qaNmXbpkqWivjsT_NAZ04WGik6Kw/viewform

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2021 เวลา 16:19 น.)

 
แนวทางการปฏิบัติงานด้านมวลชนสัมพันธ์ต่อศาสนิกชนต่าง ๆเชิญข้าราชการตำรวจ และประชาชนโดยทั่วไปเข้าศึกษา และนำไปใช้เป็นแนวทางในการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจ  เข้าศึกษาได้ที่ http://edupol.org/eduOrganize/publicDoc/manual/index.php   หรือ แนวทางการปฏิบัติงานด้านมวลชนสัมพันธ์ต่อศาสนิกชน  คลิ๊ก  _.pdf

แก้ไขล่าสุด (วันอาทิตย์ที่ 07 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 09:34 น.)

 
กระบี่ต้องไม่มีแข่งรถในทางสาธารณะและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง"พื้นที่เมืองกระบี่ต้องไม่มีแกงค์รถซิ่ง  ไม่มีการแข่งรถบนทางหลวงโดยเด็ดขาด"       สภ.เมืองกระบี่  ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่ให้ความร่วมมือ ในการแจ้งข้อมูลข่าวสาร  ร่วมดำเนินการป้องกันปราบปรามตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล, ผู้บังคับบัญชาทุกระดับ และโครงการของผู้ว่าราชการจังหวัดกระบี่ โครงการกระบี่ปลอดภัย ในการป้องกันปราบปรามการแข่งขันรถในทาง (มาตรการปราบปราม เด็กแว้น)  การขับรถในลักษณะประมาทหวาดเสียว  น่าจะเป็นอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์สินของผู้อื่นในทางเดินรถ  โทร.แจ้งสายตรง สภ.เมืองกระบี่ 075-612587 เจ้าหน้าที่จะได้ออกไปปฏิบัติได้ทันที ครับ     &nb ...

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 02 กุมภาพันธ์ 2021 เวลา 13:56 น.)

 
กต.ตร.สภ.เมืองกระบี่      ประชาชนสามารถแจ้งเบาะแส เสนอข้อแนะนำในการพัฒนาสถานีตำรวจในด้านต่างๆ ต่อคณะ กต.ตร. ท่านใดก็ได้  รวมทั้งร้องทุกข์กรณีไม่รับความสะดวกในการติดต่อราชการหรือไม่รับการบริการที่ดี   คณะกรรมการ กต.ตร.สภ.เมืองกระบี่ มีรายชื่อดังนี้   นายชัยวุฒิ  บัวทองกรรมการ081-867-0017 นายประดิษฐ์  จันทร์ทองกรรมการ09-0929-3782 นายแพทย์วิทยา วัฒนเรืองโกวิทกรรมการ09-8102-2291 พ.ต.อ.ณรงค์  ลักษณะวิมลกรรมการ08-1569-9431 นายศิวกรณ์  เอ่งฉ้วนกรรมการ08-1737-3675 นายวีระศักดิ์  กราปัญจะกรรมการ08-1910-1759 นายพั ...

แก้ไขล่าสุด (วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2021 เวลา 09:27 น.)

 
ประกาศ           สถานีตำรวจภูธรเมืองกระบี่  พร้อมปฏิบัติตามคำสั่ง หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ  ที่ ๒๓/๒๕๖๐ เรื่อง การแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายเพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจ ลงวันที่ ๔ เมษายน พุทธศักราช ๒๕๖๑ ซึ่งเป็นการแก้ไขเพิ่มเติมกฎหมายบางฉบับเพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบธุรกิจ และในข้อ ๑๗ ของคำสั่งดังกล่าวได้กำหนดมาตรการอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนเป็นการทั่วไปรวมไว้ด้วยว่า "ในกรณีที่กฎหมาย กฎ หรือระเบียบใดกำหนดให้ผู้ขอรับอนุมัติ อนุญาต หรือใบอนุญาต หรือผู้ยื่นขอจดทะเบียนหรือจดแจ้ง หรือผู้แจ้ง ต้องใช้เอกสารที่ทางราชการออกให้แก่ผู้นั้นเพื่อประกอบการพิจารณาหร ...

แก้ไขล่าสุด (วันอังคารที่ 21 เมษายน 2020 เวลา 10:56 น.)

 
แจ้งห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์ ในวันสำคัญทางศาสนาประกาศห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอร์ฮอล์ในวันมาฆบูชา วันวิสาขบูชา วันอาสาฬหบูชา วันเข้าพรรษาและวันออกพรรษา หากฝ่าฝืนจะถูกดำเนินการตามกฎหมายอย่างเด็ดขาด        วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา กฎหมายห้ามห้ามจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในวันห้ามขาย ตลอด 24 ชั่วโมง สภ.เมืองกระบี่ ขอย้ำว่าหากมีการตรวจพบ  มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นพื้นที่ และมีการสอบสวนสืบสวนแล้วพบว่ามึนเมาสุราแล้วทราบว่าว่าซื้อหรือดื่มมาจากร้านค้าใด จะดำเนินการตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดเด็ดขาด        กฎหมายที่เกี่ยวข้อง ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ลงวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2558 เรื่องกำหนดวันห้ามขายเครื่องดื่มแอ ...

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 05 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 10:27 น.)

 
โครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยประชาชนโครงการประชารัฐร่วมใจดูแลความปลอดภัยประชาชน หรือโครงการฝากบ้านไว้กับตำรวจ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 ธันวาคม 2562 - 2 มกราคม 2563 โดยประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนเข้าร่วมโครงการนี้เพราะเป็นโครงการที่ดี และสร้างความปลอดภัยให้ประชาชนหากไม่อยู่บ้านให้ตำรวจช่วยดูแลความเรียบร้อย     โดยสามารถรับแบบฟอร์มแสดงความประสงค์ฝากบ้าน ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติกำหนดและสอบถามรายละเอียดได้ที่ สภ.เมืองกระบี่ 075-612587 ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

แก้ไขล่าสุด (วันพุธที่ 25 ธันวาคม 2019 เวลา 10:55 น.)

 

ข้อคิดเห็นล่าสุด

 • ผู้บังคับบัญชา สภ.เมืองกระบี่
  ขอบคุณในความเห็น และข้อเสนอแนะครับ ได้แจ้งผู้เกี่ยวข้องดำเนินการแล้วครับ การตรวจสอบการจอดรถซ้อนคันหรือกีดขวางการจราจร เบื้องต้นงานจราจร สภ.เมืองกระบี่ ได้กำชับเจ้าหน้าที่ในการออกตรวจสอบแล้ว อีกด้านหนึ่งได้ประสานทางเทศบาลเมืองกระบี่ เพื่อตีเส้นขอบทาง ...
  เมื่อ 15-02-2021 เวลา 10:11 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  หน้าร้านตัดผมชาย ถ.มหาราช เยื้องกับมาเธอร์ ทำทางจอดรถเพื่อจอดรถกระบะเข้ามาบนฟุตบาตและจอดรถเข้ามาในฟุตบาตเวลากลางคืนทุกคืน (พิกัดร้านตัดผมชายอยู่ฝั่งตรงข้ามโครงการเคอเวนิว อยู่ระหว่างร้านสนุ๊กเกอร์ และร้านขายน้ำผลไม้)
  เมื่อ 19-10-2020 เวลา 14:57 น.
  โดย เรนิตา
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขอฝากอีกครั้งนะคะ ถนนเส้นหน้ารร.อัมมาตย์ ผ่านไปทางการประปา มอเตอร์ไซค์แต่งท่อ เสียงดังทุกคืน สังเกตุมาตลอด1ปี จากโพสครั้งที่แล้ว ไม่เคยเห็นตำรวจตั้งด่านตอนกลางคืนเลยแม้แต่คืนเดียว ทั้งนี้ ปชช.ก็ไม่ทราบถึงการทำงานของเจ้าหน้าที่ได้เช่นกันว่ามีการปราบปร...
  เมื่อ 05-10-2020 เวลา 23:39 น.
  โดย ศศินันท์
 • ผู้บังคับบัญชา สภ.เมืองกระบี่
  รบกวนทางจราจรช่วยดูการจอดรถทางโค้งตรงข้ามสนามเทนนิสสวนสาธารณธาราให้หน่อยครับ เวลารถสวนกันทีจะชนกันอยู๋แล้วเพราะจอดกันทางโค้งเลย หรือให้ใครมาตีเส้นห้ามจอดก็ได้รบกวนตรวจสอบด้วยครับ
  เมื่อ 23-06-2020 เวลา 11:17 น.
  โดย สมประสงค์ ก้อนแก้ว
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขออนุญาตตอบข้อร้องเรียนครับ ตามนโยบาย สำนักงานตำรวจเเห่งชาติ ทาง งานจราจร สภ.เมืองกระบี่ เเละงานป้องกันปราบปรามได้ดำเนินการกวดขันจับกุม รถที่มีการตกเเต่่งอุปกรณ์ส่วนควบอยู่สม่ำเสมอ ดยเฉพาะการกวดจับในกลางคืน ที่คาดว่่ามีกลุ่มวัยรุ่นรวมตัวกัน เพื่อนำรถ...
  เมื่อ 04-03-2020 เวลา 11:28 น.
  โดย พ.ต.ต.สุทิวัส อุ่นเสียม
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ความเห็นของท่าน ผมได้นำเรียน สว.จร.ฯ, และเตรียมข้อมูลนำเข้าในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารงานตำรวจพิจารณา คณะกรรมการบริหารงานซึ่งมาจากทุกภาคส่วน และประชาชน เป็นผู้ตอบในเรื่องนี้ จากนั้นผมจะนำคำตอบนั้นมาตอบประเด็นนี้ครับ หากมีเอกสารใดๆ เพิ่มเติมให้ที่ประช...
  เมื่อ 16-12-2019 เวลา 11:36 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขอขอบพระคุณ ทั้ง 2 ความเห็นครับ เรื่องแว้น สภ.เมืองกระบี่ ได้ดำเนินการโดยต่อเนื่องครับ แต่ก็ยังมีอยู่ตามที่ท่านเห็นครับ ที่สายตรวจยึดรถไว้หน้าห้องทำงานธุรการป้องกัน หน้าห้องสืบสวนมีจำนวนมาก ขอเรียนว่า สภ.ฯ ได้ดำเนินการตามนโยบายสำคัญของรัฐบาล นโยบาย ต...
  เมื่อ 16-12-2019 เวลา 11:26 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  อยากทราบว่าระหว่างเส้นทแยงกับเส้นขนานฟุตปาท..มันร้ายแรงขนาดต้องล็อครถ..มันทำให้เสียหายอะไร..กินพื้นที่ด้วยซ้ำ... ใช้กม.อะไรกำหนดว่าเป็นเส้นทแยงหรือเส้นขนาน... เป็นคำถามให้อธิบาย..อย่าใช้อำนาจฟ้องคำถาม ไม่ว่าเพราะเทศบาลหรือเพราะใคร..แต่คนเดือดร้อนคือป...
  เมื่อ 15-12-2019 เวลา 18:35 น.
  โดย น.ส.อารี วาสนสิทธิ
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  อยากให้สารวัตรทำความตกลงกับเทศบาลให้ชัดเจนเรื่องการตีเส้นจราจร เริ่มตีเส้นจราจรให้จอดทแยงเส้นใหม่จอดขนานกับทางเท้าแต่เส้นเก่าก็ยังคงผุดให้เห็น ประกอบกับความเคยชินเคยจอดทะแยงไม่ทันได้สังเกตว่าเขาให้จอดขนานประเด็นคือตำรวจอ้าง ว่าเทศบาลเป็นผู้ตีเส้นตำรว...
  เมื่อ 15-12-2019 เวลา 18:20 น.
  โดย น.ส.อารี วาสนสิทธิ
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ช่วยดูแลเรื่องท่อรถมอเตอร์ไซด์ หน่อยค่ะ จะสังเกตุว่าพวกเด็กวัยรุ่นจะชอบออกมาตอนกลางดึก ซึ่งเป็นยามวิกาลไปแล้ว สร้างความรบกวนแก่ผู้ที่อยู่อาศัยระแวกนี้มาก โดยเฉพาะเส้น หน้าโรงเรียน อำมาตย์ - อิศราอยากให้ทางตำรวจข่วยจัดการอย่างเด็ดขาด ยุคนี้สมัยนี้ ไม่...
  เมื่อ 17-11-2019 เวลา 19:07 น.
  โดย นันทกา
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  รบกวนช่วยกวดขันเรื่องมอเตอร์ไซค์เสียงดัง ถนนเส้นหน้าสหกรณ์ออมทรัพย์ครูด้วยค่ะ เดือดร้อนนอนฟังเสียงท่อดังทุกวัน ปกติเห็นแต่ตำรวจตรวจล็อคล้อรถยนต์ อยากเห็นข่าวการปราบปราม และกวาดล้างการแต่งท่อ และดัดแปลงรถมอเตอร์ไซค์ด้วยค่ะ ถ้าแจ้งแล้วยังไม่ชัดเจน ครั้...
  เมื่อ 17-11-2019 เวลา 00:32 น.
  โดย ศศินันท์
 • ผู้บริหารสถานีตำรวจ
  กรณีแจ้งเบาะแส ท่านสามารถแจ้งต่อ หัวหน้างานสืบสวน รองหัวหน้างานสืบสวน ด้วยหมายเลขโทรศัพท์ได้โดยตรง และจะเป็นความลับด้วยครับผม ผมนำเรียนผู้บังคับบัญชา และผู้รับผิดชอบงานไปแล้วครับ
  เมื่อ 14-11-2019 เวลา 08:28 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขอบคุณในคำบอกเล่าของท่านครับ ใจเย็นๆครับอย่างเกลียดตำรวจ ผมได้ก็อบปี้ข้อความของท่านนำเรียนผู้บังคับบัญชา (สว.จร. และ ผกก. ทราบแล้วครับ
  เมื่อ 06-11-2019 เวลา 15:31 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  โดนล็อคล้อเพราะไม่จอดชิดซ้าย (ผิดพร้อมไปจ่าย) แต่ไม่มีรถโดยสารไปจ่ายที่งานจราจร (ตำรวจบอกตรงท่าเรือ ผมไม่ใช่คนที่นี่ ไม่รู้) สรุปต้องจ่ายเงิน500เพื่อเช่ารถไปที่งานจราจร (ขอร้องให้ปลดล็อคล้อเพราะจะเอาใบสั่งไปจ่าย) แต่ตำรวจที่จับบอกไม่รู้เรื่องของคุณหา...
  เมื่อ 05-11-2019 เวลา 17:20 น.
  โดย ประชาชน
 • ผู้บริหารสถานีตำรวจ
  ผมก๊อบปี้ส่งให้งาน ศปจร. แล้วครับ
  เมื่อ 30-10-2019 เวลา 09:09 น.
  โดย webmaster
 • ผู้บริหารสถานีตำรวจ
  โรงเเรมจะวันไทถ้ำเสือมีการขายยาที่ห้อง204ชื่อนายเดียว
  เมื่อ 11-10-2019 เวลา 21:36 น.
  โดย กลัวไม่ปลอดภัย
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ขอบคุณ ต่อความคิดเห็นครับ งาน จร. ทราบครับ สว. จร.จะนำเรียนผลการปฏิบัติให้ทราบครับ
  เมื่อ 26-07-2019 เวลา 14:46 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  งาน จร.รับทราบครับ ขอบคุณครับ
  เมื่อ 26-07-2019 เวลา 14:45 น.
  โดย webmaster
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ช่วยกวดขันเรื่องท่อมอเตอร์ไซค์ในจังหวัดกระบี่มีเสียงดังมาก สร้างความรำคาญมาก ทำไมจึงไม่ มีการจับกุม และดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อความสงบเรียบร้อย ไม่สร้างความ รบกวนต่อประชาชนที่พักอาศัยบนเส้นทางถนนกระบี่
  เมื่อ 12-06-2019 เวลา 18:01 น.
  โดย ปาลรัฐ ชูดำ
 • ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
  ทำไมท่อมอเตอร์ไซค์มีเสียงดังมากในจังหวัดกระบี่ ไม่มีการจับกุมหรือแก้ไขกวดขันวินัยจราจร เรื่องเสียงดังของท่อมอเตอร์ไซค์สร้างความรบกวนให้กับประชาชน ผู้ที่อยู่บนเส้นทางใกล้กับถนน ทำให้ได้รับความเดือดร้อน โดยเฉพาะถนนกระบี่ รบกวนช่วยดำเนินการแก้ไขให้ด้วยค...
  เมื่อ 12-06-2019 เวลา 17:58 น.
  โดย ปาลรัฐ ชูดำ
ผู้บริหารสถานีตำรวจ
ค้นหาในเว็บ
ปฏิทินกิจกรรม
ตุลาคม 2021
อา. จ. อ. พ. พฤ. ศ. ส.
26 27 28 29 30 1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31 1 2 3 4 5 6
กิจกรรมที่ใกล้ถึง
ไม่มีกิจกรรม
กต.ตร.สภ.เมืองกระบี่
      ประชาชนสามารถแจ้งเบาะแส เสนอข้อแนะนำในการพัฒนาสถานีตำรวจในด้านต่างๆ ต่อคณะ กต.ตร. ท่านใดก็ได้ 
0 ความคิดเห็น
ผู้บังคับบัญชา สภ.เมืองกระบี่
ประชาชนสามารถร้องทุกข์ แจ้งเบาะแสเรื่องต่างๆ เสนอแนะแนวทางในการปฏิบัติงาน
2 ความคิดเห็น
ติดต่องานอำนวยการ
ติดต่อ  ประสานงาน กับงานอำนวยการ งานธุรการแต่ละแผนกงานของ สภ.เมืองกระบี่ 
2 ความคิดเห็น
ติดต่อพนักงานสอบสวน
ช่องทางในการติดต่อราชการ  เพื่อพบปะ  ปรึกษาหารือ
0 ความคิดเห็น
ติดต่องาน จราจร สภ.เมืองกระบี่
         พ.ต.ท.สุทิวัส  อุ่นเสียม  สว.จร.สภ.เมืองกระบี่  ขอรับฟังความคิดเห็น หรือข้อมูล
15 ความคิดเห็น
ศูนย์ข้อมูลข่าวสารอิเลกทรอนิกส์ของทางราชการ สภ.เมืองกระบี่
0 ความคิดเห็น

Friends Online

Powered by EvNix